Phân loại các dòng mô hình LMHT chính hãng của Riot Games

Hiện Riot Games chia ra 3 dòng mô hình chính với nhiều mức giá phù hợp với sở thích và túi tiền của các bạn, cùng đọc bài viết bên dưới để hiểu hơn về các loại mô hình LoL nhé!

1. Dòng Team mini Set

Đầu tiên trong phân biệt các loại mô hình LOL ta có set “mini” với 4-6 mô hình tướng Liên Minh Huyền Thoại cùng chung một box dài, có kích thước khoảng 7cm, rất phù hợp với việc sưu tầm theo chủ đề và trưng bày lũ lượt theo cả đàn.

Kệ trưng bày team minis của 2 band K/DA và True Damage, nhìn vào đã thấy có âm nhạc rồi wink

Về mức giá, với khoảng 1tr4 đến 1tr8 một set, chia ra chỉ từ 280k-400k cho một em mô hình tướng LMHT chính hãng đến từ Riot Games. Mình đánh giá là cực kì phải chăng!

Về chất lượng, chắc chắn sẽ không có tình trạng lỏng lẻo, sơn bị lem nếu coi đây là dòng mô hình giá rẻ của Riot. Bạn có thể xem lại ảnh phía trên, từ màu tóc, khuôn mặt đến trang phục đều được làm rất tốt. Để mà đi sâu đánh giá từng chi tiết nhỏ như vũ khí, phụ kiện và hoạ tiết trên quần áo, chắc chắn sẽ không thể so sánh được độ tỉ mỉ với các dòng mô hình size lớn hơn ở mục dưới đây. Nhưng không sao, “tôi đam mê những điều nhỏ nhắn” đúng không nào :))).

– Link tham khảo giá team mini set: https://figroom.com/san-pham/team-mini

2. Dòng mô hình size chibi

Là các em mô hình tướng Lol đơn lẻ có box riêng, hoặc theo cặp (điển hình là Xayah Rakan, Senna Lucian Duo Figure) có kích thước từ 11-15cm, được tạo hình theo phiên bản chibi (đầu to mình nhỏ).

các loại mô hình lol - figure chibi

Dành cho 1 nửa của mình, cặp Xayah & Rakan Duo Figure này chắc chắn sẽ là lựa chọn hào hảo!

Với mức giá khoảng từ 900-1400k cho một sản phẩm, lựa chọn các em size chibi sẽ đem lại cho bạn một mô hình tướng LMHT có kích thước lớn hơn, rõ ràng hơn về chi tiết và màu sắc rất nhiều. Figroom tự tin 100% sản phẩm đến tay bạn đều sẽ đem lại sự hài lòng, không tin cứ mua mà xem :)))

– Link tham khảo giá mô hình LMHT size chibi: https://figroom.com/lol-figure-chibi/

3. Tượng size lớn – Statue

Riot Games đặt tên cho dòng tượng size lớn của mình là Unlocked Statue, với tạo hình các vị tướng LMHT ở phiên bản tỉ lệ thực được thu nhỏ theo tỉ lệ 1:7. 

Ví dụ: Ashe – Cung Băng có chiều cao 1m75 (theo nguyên tác trong game) vậy suy ra mô hình Ashe tỉ lệ 1:7 cao 25cm, đơn giản vậy thôi. Tuy nhiên mô hình figure Ashe cao 25 ở đây còn phụ thuộc theo dáng của nhân vật được tạo, như đang chạy, bay, nhẩy, ngồi, vác vũ khí hay đứng trên đế, sa bàn,..

các loại mô hình lol - lol statue

Mô hình Ashe Unlocked Statue

Giá của dòng Unlocked Statue rơi vào khoảng 2tr7 cho 1 sản phẩm, nhìn có vẻ khá cao nhưng nếu dóng sang các dòng fig của Dragon Ball hay One Piece thì với độ lớn cùng chi tiết và nước sơn chất lượng như thế này, mức giá trên là cực kì hợp lý!. Mang thiết kế Mỹ công nghệ Mỹ nên các e fig của Riot thực sự rất đáng tiền.

Các tượng Unlocked Staute phù hợp cho việc trưng bầy trên kệ, bàn học, bàn PC có kích thước rộng rãi, cùng góc nhìn lớn sẽ tạo nên tâm điểm chú ý của cả căn phòng của bạn.

akali unlocked statue

Mô hình Akali K/DA Unlocked Statue

– Link tham khảo giá mô hình size lớn 25cm: https://figroom.com/lol-statue/

Bài viết liên quan